CARE-ME DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE QUỐC TẾ

Với sứ mệnh quan tâm và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ chăm sóc, chữa bệnh và thẩm mỹ xuyên quốc gia, Care-me là công ty hàng đầu Đông Nam Á chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ và khám chữa bệnh chất lượng quốc tế mà tại nước sở tại điều kiện y tế yếu kém hoặc chi phí quá đắt đỏ vượt khả năng tài chính của bạn.

Trong nhiều năm qua, các quốc gia như Singapore, Thái Lan, Malaysia thu hút hàng triệu bệnh nhân khắp thế giới tới khám chữa bệnh, sử dụng dịch vụ thẩm mỹ và cạnh tranh gay gắt để trở thành nước hàng đầu về dịch vụ y khoa quốc tế. Các bệnh viện không chỉ đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại và tiên tiến nhất thế giới mà còn thu hút nhân tài bác sĩ từ các nền y học hàng đầu phương Tây về làm việc. Đặc biệt, ngành thẩm mỹ tại quốc gia này có bề dày kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ nhanh nhạy vượt bậc hơn so với các nước phương Tây cả về chi phí lẫn kỹ thuật y khoa trở thành điểm đến ưa thích của khách hàng từ nhiều nước.

Care-me đồng hành thông qua việc tư vấn, làm thủ tục, vận chuyển, chăm sóc, làm việc với bác sĩ cũng như khả năng kết nối bệnh viện nhanh chóng và hỗ trợ sau điều trị. Mọi người hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Care-me.

CAREME THAI LAN: SPACES CHAMCHURI SQUARE, BANGKOK
24th Floor, Chamchuri Square Building
319 Phayathai Road, Pathumwan , Bangkok 10330, ThaiLand
+662 (0)568 276

Website: https://careme.vn/
Email: us@careme.vn